Orient lịch vạn niên - Tinh xảo, phức tạp nhưng độc đáo Tính năng đáng giá nhất phải kể tới Perpetual Calendar - lịch vạn niên và một chiếc đồng hồ sở hữu tính năng này cũng được săn đón nhiều nhất.
Orient Star GMT - Luôn luôn chuẩn xác Trong những mẫu đồng hồ hot và được săn đón nhất của Orient đó là Orient Star GMT, luôn luôn chính xác bất kể bạn ở đâu trên thế giới.
Orient Bambino Gen 4 - Huyền thoại được tái sinh Vẫn vẹn nguyên sự hoài cổ, thanh lịch nhưng thế hệ thứ 4 và cũng là cuối cùng này của anh em nhà Orient Bambino có điểm gì khác ?
Orient Mako Pepsi - Sức hấp dẫn không thể chối từ Orient Mako Pepsi - mẫu sản phẩm mới nhất trong dòng Mako là một trong những dòng đồng hồ lặn thành công hàng đầu thế giới với giá thành hợp lý, thiết kế tinh tế.
Orient Bambino Gen 3 - Khí chất nam tính hòa quyện vẻ hiện đại Hãy cũng mổ xẻ chiếc Bambino Gen 3 để biết, liệu nó có những ưu và nhược điểm gì hay có những điểm gì được thừa hưởng từ hai người anh của mình không nhé !
Orient Star và Orient Sun and Moon - Kẻ tám lạng người nửa cân Nhắc tới Orient là nhắc đến những chiếc Orient Star huyền thoại, nhưng cũng không thể bỏ qua những chiếc Sun and Moon với cách xem giờ đầy mới lạ.
Chức năng GMT - Ông hoàng của thời gian Hôm nay WatchTime sẽ giúp bạn hiều rõ hơn, về các thắc mắc xoay quanh chức năng GMT và vì sao nó được gọi với một mệnh danh là ông hoàng thời gian.
Orient Bambino Gen 2 – Đẳng cấp là mãi mãi Không có gì ngạc nhiên khi đồng hồ Bambino Gen 2 là một trong những chiếc Dress Watch được ưa chuộng nhất trong bộ sưu tập Orient.
Review: Orient Sun & Moon 65th Anniversary World Limited Edition Orient đã tung ra một bản giới hạn mới kỷ niệm 65 năm thành lập hãng - Sun & Moon Anniversary World Limited Edition.
Orient Sun and Moon - Tính năng và tiện ích Với sự nhanh nhạy, tài năng của mình, hãng đồng hồ Orient cho ra mắt đồng hồ Sun and Moon với cách xem giờ kiểu mới vào năm 2012.

Sản phẩm bán chạy