Các dòng đồng hồ OP chính hãng

26/05/2015 10:35:47

Thụy Sĩ là một trong những đất nước được mệnh danh là cha đẻ của đồng hồ, đây là một đất nước có thương hiệu lịch sử phát triển uy tín của đồng hồ từ lâu đời. Bời vì Thụy Sĩ luôn khẳng định đúng phong cách của mình qua sự sáng tạo và đổi mới trong những mẫu mã thiết kế

Thụy Sĩ là một trong những đất nước được mệnh danh là cha đẻ của đồng hồ, đây là một đất nước có thương hiệu lịch sử phát triển uy tín của đồng hồ từ lâu đời. Bời vì Thụy Sĩ luôn khẳng định đúng phong cách của mình qua sự sáng tạo và đổi mới trong những mẫu mã thiết kế. Đặc biệt những điều đó thể hiện qua đồng hồ OP chính hãng - đã thu hút mọi người bởi sự tinh tế và sắc nét trong từng chi tiết đồng hồ. Va mỗi dòng của đồng hồ Olympia đều mang nét riêng biệt.

đồng hồ op

Sau đây là những dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay:

+ Đồng hồ Jewelry là dòng đồng hồ OP chính hãng nữ chế tác cùng đá pha lê Swarovski hoặc kim cương nhân tạo – đây là một trong những đồng hồ đẹp nhất của OP

+ Đồng hồ OP Ceramic: sản phẩm được chế tác các loại đá ceramic cao cấp nhất, có cả mẫu của nam và nữ

+ Đồng hồ Pastel: dòng sản phẩm được OP thiết kế theo phong cách ấn tượng, là sự kết hợp của nhiều chất liệu như ceramic, pha lê, da thuộc, gỗ…

+ Đồng hồ Olympia Star thể thao – nam giới (aegis): với kiểu dáng thể thao, cá tính, năng động dành cho nam giới

+ Đồng hồ Gentry: thiết kế kiểu dáng cổ điển, quý tộc

+ Đồng hồ đôi…

Thương hiệu đồng hồ OP chính hãng mang tới cho các bạn sự hoàn hảo về chất lượng, đẳng cấp về phong cách và kiểu dáng và rất đáng tiền cho tất cả các bạn. Chính vì vậy các bạn sẽ có 1 lựa chọn rất sáng suốt nếu sắm cho mình 1 chiếc đồng hồ OP: thương hiệu được mệnh danh: "chất lượng Thuỵ Sỹ với tầm giá Nhật Bản".

đồng hồ op chính hãng

Tin tức

Đỉnh cao công nghệ gọi tên Seiko Solar
Đỉnh cao công nghệ gọi tên Seiko Solar

Seiko là một trong những thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản, với những sản phẩm đình đám đã và đang chiếm lĩnh thị trường. Trải qua lịch sử hơn 100 năm, “ông lớn” của đất nước mặt trời mọc này vẫn cho thấy sức mạnh đáng gớm mà những thương hiệu đồng hồ khác luôn phải dè chừng.

Xem thêm
Những điều chưa biết về lịch tuần trăng và đồng hồ Orient Sun and Moon
Những điều chưa biết về lịch tuần trăng và đồng hồ Orient Sun and Moon

Dòng đồng hồ Orient Sun and Moon lần đầu tiên được giới thiệu vào mùa hè năm 2012, với tên gọi đầy đủ là Orient Automatic “Sun & Moon”, với dòng đồng hồ này, hãng Orient đã đạt đến đỉnh cao của công nghệ chế tác đồng hồ cơ, và hoàn toàn không hề thua kém những mẫu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ.

Xem thêm
Những kiến thức cơ bản về đồng hồ đeo tay
Những kiến thức cơ bản về đồng hồ đeo tay

Đồng hồ là một trong những cỗ máy phức tạp nhất do con người tạo ra. Đó là sự pha trộn giữa trí tuệ tuyệt vời và đôi bàn tay khéo léo của loài người. Trong hàng trăm năm qua, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các hãng sản xuất đồng hồ đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến, tạo ra vô vàn những chiếc đồng hồ khác nhau từ thiết kế, kiểu dáng đến chất liệu. Điều này đã vô tình tạo nên sự hiếu kì đồng thời thôi thúc con người tìm hiểu về những “cỗ máy thời gian”. Nếu bạn là mộ người thích sự khám phá, tìm tòi về những chiếc đồng hồ thì hãy đồng hành với WatchTime trong bài viết này.

Xem thêm

Sản phẩm liên quan