Có nên đánh bóng đồng hồ đeo tay không?

18/09/2015 22:27:19

Dù là bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng giá trung bình từ một vài triệu, hay bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp thời thượng đến hàng trục triệu đi chăng nữa thì vẫn không bao giờ có gì gọi là hoàn hảo trường tồn cả, với thời gian mọi sự vật đều có tuổi. Và đối với đồng hồ cũng như vậy, bạn đã từng rất yêu quý hay từng rất cẩn thận trau chuốt giữ gìn khi mới mua về một chiếc đồng hồ chính hãng

Dù là bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng giá trung bình từ một vài triệu, hay bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp thời thượng đến hàng trục triệu đi chăng nữa thì vẫn không bao giờ có gì gọi là hoàn hảo trường tồn cả, với thời gian mọi sự vật đều có tuổi. Và đối với đồng hồ cũng như vậy, bạn đã từng rất yêu quý hay từng rất cẩn thận trau chuốt giữ gìn khi mới mua về một chiếc đồng hồ chính hãng. Nhưng theo thời gian chiếc đồng hồ của bạn dần dần xuất hiện vết trầy xước không còn sáng bóng như lúc đầu mới mua, xỉn màu. Đó là do sự tiếp xúc lâu dài với môi trường bên ngoài, sự oxi hóa từ môi trường làm cho chiếc đồng hồ của bạn không còn sáng bóng như ý muốn nữa. Chính vì lý do đó đánh bóng đồng hồ đeo tay là một việc nên làm với chiếc đồng hồ mà bạn yêu quý. Nó có thể coi như là một hoạt động bảo trì chiếc đồng hồ của bạn, giúp cho chiếc đồng hồ của bạn lấy lại được sự sáng bóng như mới lúc mua về.

Được thành lặp hơn trục năm trên thị trường, Watchtime là công ty chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng được sự ủy quyền của nhà sản xuất những hãng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, và muốn đáp ứng những nhu cầu đó. Watchtime không chỉ cung cấp đồng hồ chính hãng mà còn sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng cho từng loại đồng hồ chính hãng cũng như các dịch vụ đi kèm như bảo trì, thay pin, đánh bóng đồng hồ đeo tay. Chúng tôi cam kết cung cấp các linh kiện chính hãng 100%, chế độ bảo trì đánh bóng đồng hồ với công nghệ tiên tiến nhất. Wacthtime tin sẽ làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

WATCHTIME – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ AN TÂM VỀ ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

  +Nếu phát hiện hàng fake, công ty sẽ đền bù 1 tỉ đồng

  +Chế độ bảo hành vượt trội 3 năm với phòng bảo hành tiêu chuẩn quốc tế

  + Ship hàng miễn phí toàn quốc – đổi trả trong vòng 30 ngày

Địa chỉ: + 235 Bạch Mai - HBT - Hà Nội

              + 176 Xô Viết Nghệ Tĩnh - P21 - Q. Bình Thạnh - TP HCM.

Tin tức

Nơi thay mat kinh dong ho deo tay chất lượng đảm bảo, giá rẻ nhất
Nơi thay mat kinh dong ho deo tay chất lượng đảm bảo, giá rẻ nhất

Sau một thời gian dài sử dụng chiếc đồng hồ của bạn không thể không tránh khỏi những va quệt, va đậm mạnh. Điều này có thể làm cho mặt kính chiếc đồng hồ bạn đang đeo bị xước, cũ đi hay tai hại hơn nếu va đập mạnh có thể làm cho mặt kính đồng hồ bị nứt, vỡ. Bạn đau đầu tìm nơi thay mat kinh dong ho deo tay đảm bảo độ uy tín cũng như chất lượng kính khi thay. Trong bài viết này, Watchtime chúng tôi xin đưa ra một số điểm lưu ý nhỏ giúp bạn thay được cho mình một chiếc kính hợp lý nhất.

Xem thêm
Những địa điểm bán dây da đồng hồ xịn trên toàn quốc
Những địa điểm bán dây da đồng hồ xịn trên toàn quốc

Như chúng ta đã biết, đồng hồ dây da rất được các bạn trẻ yêu thích bởi sự năng động trẻ trung mà nó mang lại. Nhưng với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, với đặc tính của dây da là dễ bị mủn khi tiếp xúc với nước sẽ khiến dây da nhanh hỏng, vì thế mà nhu cầu thay dây da mang tính thẩm mĩ cho đồng hồ ngày càng cao. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn biết những địa điểm bán dây da đồng hồ xịn trên toàn quốc, giúp bạn hoàn toàn hài lòng với số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Xem thêm
Cách phân biệt dây da cá sấu đồng hồ xịn và dây da đồng hồ nhái
Cách phân biệt dây da cá sấu đồng hồ xịn và dây da đồng hồ nhái

Theo khảo sát, ở Việt Nam cứ 10 người đeo đồng hồ thí có 8 người đeo đồng hồ kém chất lượng và chỉ có 2 người mang trên tay mình những chiếc đồng hồ chính hãng. Điều đó cũng không tránh khỏi với những chiếc đồng hồ dây da. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phân biệt dây da cá sấu đồng hồ xịn và dây da đồng hồ nhái!

Xem thêm