Lịch sử thương hiệu đồng hồ OP?

30/04/2015 18:46:22

Đồng hồ OP đã mang thương hiệu của mình đến Việt Nam hàng chục năm nay (bắt đầu từ những năm 90), và được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng đồng hồ luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu, cùng với mẫu mã không ngừng đổi mới sáng tạo theo thời gian. Thương hiệu OP được ra đời tại Thụy Sĩ, cái tên OP bắt nguồn từ tinh thần bất diệt của các cuộc thi trong thế vận hôi Olympia( ngày nay gọi là Olympic). Sau đó OP phân thành 2 dòng sản phẩm chính là OLYMPIASTAR và OLYMPIANUS.Ra đời từ giữa thập niên 50 tại Thuỵ Sỹ, OLYMPIA STAR đặc trưng với biểu tượng 2 cành Oliu trên logo đại diện cho hòa bình- tự do- danh dự. Từng mẫu thiết kế của Olympia Star đều đặt trong tiêu chuẩn truyền thống về độ chính xác và chất lượng cao cấp của Thụy Sĩ, kết hợp với những đổi mới trong thiết kế, giúp OP ngày càng phát triển và có vị thế vững chắc trên thị trường đồng hồ ngày nay!

OLYMPIANUS là sự kết hợp giữa quy trình lắp ráp thủ công theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ và máy móc hiện đại của Nhật Bản. OLYMPIANUS sản xuất với tính thần: “better- higher- stronger” –luôn mang đến những mẫu đồng hồ tốt nhất đến tay khách hàng, mà giá cả lại phải chăng dễ lựa chọn, vì thế mà Olympianus rất được ưa chuộng !

Nhìn chung thì đồng hồ OP luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm của mình, mọi dòng sản phẩm đồng hồ đều được sản xuất bằng thép không gỉ cao cấp, được trang bị kính shapphire chống xước cực tốt, các lớp mạ đều được mạ từ công nghệ hiện đại nhất, giúp đồng hồ luôn bền màu sang đẹp như mới.

Tin tức

Cách chỉnh đồng hồ đơn giản nhất
Cách chỉnh đồng hồ đơn giản nhất

Kể từ khi chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới ra đời, trải qua hàng trăm năm, cho đến nay, đồng hồ đã có vô vàn chủng loại và kiểu dáng. Đồng hồ thường được trang bị 2 kim, 3, 4, 5, 6 hay thậm chí là 7 kim. Có loại hoạt động dựa vào cơ năng (hay còn gọi là đồng hồ máy Automatic), có loại hoạt động bằng pin điện tử (hay còn gọi là đồng hồ máy Quartz). Tuy nhiên, về cơ bản chúng đều có nguyên lý hoạt động tương tự nhau, do đó việc điều chỉnh các loại đồng hồ thường có sự tương đồng.

Xem thêm
Orient Blue Mako - Cá mập xanh giữa đại dương sâu thẳm
Orient Blue Mako - Cá mập xanh giữa đại dương sâu thẳm

Góp phần vào thành công của Orient không thể không kể đến dòng Orient Blue Mako. Cùng với Orient Ray, Mako đã tạo nên cơn sốt trong phân khúc đồng hồ lặn.

Xem thêm
Đánh giá chi tiết chiếc Seiko SNK805K2
Đánh giá chi tiết chiếc Seiko SNK805K2

Đồng hồ Seiko một tên gọi ngắn gọn, được biết đến như một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết kế và chế tạo đồng hồ, hơn 100 năm lịch sử phát triển, hãng đồng hồ Nhật Bản đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người yêu thích đồng hồ nói chung và người yêu thích thương hiệu Seiko nói riêng. Chính vì điều đó mà Seiko luôn luôn thay đổi, phát triển tạo ra những sản phẩm chất lượng, chú ý tới sở thích của mọi người lắng nghe những cảm nhận để tạo ra những chiếc đồng hồ không chỉ là để xem giờ mà còn là một tác phẩm nghệ thuật thời gian.

Xem thêm

Sản phẩm liên quan