Hệ thống cửa hàng đồng hồ tại Watchtime

13/10/2014 21:46:41

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam về ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG.

WATCHTIME cam kết chỉ bán hàng CHÍNH HÃNG 100% - Bảo vệ bạn khỏi Đồng hồ FAKE

Dưới đây là các địa chỉ chính thức của WatchTime Việt Nam, mọi địa chỉ khác đều là giả mạo, chúng tôi không chịu bất kì trách nhiệm nào nếu Quý khách mua hàng ngoài các địa chỉ sau:

A. Khu vực miền Bắc:  

Showroom 1 : số 235 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: 04 66 55 22 03 - 0974 099 090. Click để xem chỉ dẫn đường đi

Showroom 2 (chuyên Casio) :  196 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04 66 55 22 03 - 0974 099 090. Click để xem chỉ dẫn đường đi

B.Khu vực miền Nam:  

Showroom 3: số 214 Xô Viết Nghệ Tĩnh - P21 - Quân Bình Thạnh - TP HCM. Điện thoại: 0964 610 303

C. Phòng Bảo hành chuẩn Quốc tế:

Địa chỉ: số 235 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: 04 66 55 22 03 - 0974 099 090. Click để xem chỉ dẫn đường đi

- Bảo hành 3 năm các sản phẩm mua tại WatchTime.

- Nhận sửa chữa, thay pin, thay kính, lau dầu, bảo dưỡng,... các sản phẩm đã hết hạn bảo hành cũng như các sản phẩm không mua tại WatchTime.

>>> Tham khảo bảng giá dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện đồng hồ tại đây !!!

Tin tức

Bạn có biết đồng hồ của mình sử dụng loại kính gì không?
Bạn có biết đồng hồ của mình sử dụng loại kính gì không?

Đồng hồ không chỉ còn là một vật xem giờ mà ngày nay nó đã trở thành một món đồ trang sức không thể thiếu của mỗi người. Một chiếc đồng hồ bền đẹp không chỉ phụ thuộc vào bộ máy bên trong mà còn ở cả thiết kế bên ngoài. Để đồng hồ của bạn luôn như mới thì bạn cần biết những chi tiết được làm từ chất liệu gì, cách bảo quản ra sao. Một trong những chi tiết quan trọng mà bạn nên chú ý đó là mặt kính của đồng hồ. Hiện tại có ba loại kính được sử dụng trong thiết kế đồng hồ, chúng có những đặc điểm rất khác nhau.

Xem thêm
Bạn đã thật sự biết về đồng hồ Olym Pianus chưa?
Bạn đã thật sự biết về đồng hồ Olym Pianus chưa?

Đồng hồ Olym Pianus là một trong 2 loại đồng hồ nổi tiếng của dòng OP, ra đời từ những thập niên 50 tại Thụy Sỹ. OP là một thương hiệu nổi tiếng, có lịch sử phát triển lâu đời, nó du nhập vào Việt Nam và đang ngày càng phát triển trên thị trường đồng hồ của thế giới. Không chỉ mang dáng dấp của đồng hồ cao cấp bởi vẻ đẹp bên ngoài, mà nó còn hoàn hảo cả về chất lượng. Nếu bạn chưa thật sự biết về Olym Pianus thì hãy cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
Cách chỉnh đồng hồ đơn giản nhất
Cách chỉnh đồng hồ đơn giản nhất

Kể từ khi chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới ra đời, trải qua hàng trăm năm, cho đến nay, đồng hồ đã có vô vàn chủng loại và kiểu dáng. Đồng hồ thường được trang bị 2 kim, 3, 4, 5, 6 hay thậm chí là 7 kim. Có loại hoạt động dựa vào cơ năng (hay còn gọi là đồng hồ máy Automatic), có loại hoạt động bằng pin điện tử (hay còn gọi là đồng hồ máy Quartz). Tuy nhiên, về cơ bản chúng đều có nguyên lý hoạt động tương tự nhau, do đó việc điều chỉnh các loại đồng hồ thường có sự tương đồng.

Xem thêm