Giới tính

Loại dây

Khoảng giá

Loại máy

Dòng

ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK

Tin tức

NĂM CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH SÁNG GIÁ NHẤT NĂM 2016

Bảng xếp hạng đồng hồ được tạp chí online uy tín Realmenrealstyle công bố vào những ngày đầu tháng 12 vừa qua, hôm nay các tín đồ đồng hồ hãy cùng WatchTime đi một vòng thế giới với những chiếc đồng hồ thông minh được săn đón nhiều nhất năm 2016 này!

Xem thêm
CÓ NHỮNG KIM LOẠI NÀO DÙNG TRONG CHẾ TÁC ĐỒNG HỒ?

Chất liệu kim loại vô cùng quan trọng, chiếm phần lớn vật liệu trong chế tác đồng hồ, làm nên đẳng cấp cho mỗi thương hiệu. Mỗi chất liệu kim loại được sử dụng ở những vị trí khác nhau sẽ làm nên tổng thể một chiếc đồng hồ hoàn mỹ. Vậy, có những chất liệu nào được dùng trong chế tác đồng hồ? Hãy cũng WatchTime tìm hiểu ngày hôm nay.

Xem thêm
LÀM GÌ KHI ĐỒNG HỒ BỊ NHIỄM TỪ TÍNH?

Bỗng nhiên một ngày đẹp trời, bạn tá hỏa khi phát hiện chiếc đồng hồ đeo trên tay bạn chạy nhanh hoặc chậm bất thường, thậm chí đến vài phút/ngày trong khi chẳng có một tác động ngoại cảnh nào ảnh hưởng đến đồng hồ? Vậy thì hãy nghĩ đến khả năng đồng hồ bị nhiễm từ tính, nghe có vẻ xa lạ nhưng thật ra đấy là một trong những vấn đề đồng hồ rất hay gặp phải. Vậy thế nào là đồng hồ bị nhiễm từ tính và những vấn đề xoay quanh cách xử trí ra sao sẽ được các chuyên gia của WatchTime giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây.

Xem thêm