Giới tính

Loại dây

Khoảng giá

Loại máy

Dòng

Đồng hồ Orient nam

Tin tức

NĂM CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH SÁNG GIÁ NHẤT NĂM 2016

Bảng xếp hạng đồng hồ được tạp chí online uy tín Realmenrealstyle công bố vào những ngày đầu tháng 12 vừa qua, hôm nay các tín đồ đồng hồ hãy cùng WatchTime đi một vòng thế giới với những chiếc đồng hồ thông minh được săn đón nhiều nhất năm 2016 này!

Xem thêm
CÓ NHỮNG KIM LOẠI NÀO DÙNG TRONG CHẾ TÁC ĐỒNG HỒ?

Chất liệu kim loại vô cùng quan trọng, chiếm phần lớn vật liệu trong chế tác đồng hồ, làm nên đẳng cấp cho mỗi thương hiệu. Mỗi chất liệu kim loại được sử dụng ở những vị trí khác nhau sẽ làm nên tổng thể một chiếc đồng hồ hoàn mỹ. Vậy, có những chất liệu nào được dùng trong chế tác đồng hồ? Hãy cũng WatchTime tìm hiểu ngày hôm nay.

Xem thêm
LÀM GÌ KHI ĐỒNG HỒ BỊ NHIỄM TỪ TÍNH?

Bỗng nhiên một ngày đẹp trời, bạn tá hỏa khi phát hiện chiếc đồng hồ đeo trên tay bạn chạy nhanh hoặc chậm bất thường, thậm chí đến vài phút/ngày trong khi chẳng có một tác động ngoại cảnh nào ảnh hưởng đến đồng hồ? Vậy thì hãy nghĩ đến khả năng đồng hồ bị nhiễm từ tính, nghe có vẻ xa lạ nhưng thật ra đấy là một trong những vấn đề đồng hồ rất hay gặp phải. Vậy thế nào là đồng hồ bị nhiễm từ tính và những vấn đề xoay quanh cách xử trí ra sao sẽ được các chuyên gia của WatchTime giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Nguyễn Thế Hưng - Hà Nội
Nguyễn Thế Hưng - Hà Nội

Mẫu mã tại đây thực sự rất phong phú và đa dạng. Hầu hết các mẫu hot và mới nhất trên thị trường mình đều có thể tìm tại đây. Anh bán hàng tư vấn rất nhiệt tình, cuối cùng tôi đã lựa chọn cho mình được một chiếc đồng hồ phù hợp với độ tuổi và quần áo tôi hay mặc. Cảm ơn WatchTime rất nhiều

Mr. Paul
Mr. Paul

Tôi có 1 chiếc đồng hồ Rolex muốn sửa chữa. Việc tìm kiếm 1 trung tâm uy tín thực sự khó, qua lời giới thiệu của 1 người bạn tôi đã tìm đến WatchTime. Và tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và sự nhiệt tình của các bạn.

Vợ chồng Bác Hoan
Vợ chồng Bác Hoan

Chúng tôi đến thay pin cho chiếc đồng hồ cũ tại cửa hàng, WatchTime nằm gần nhà chúng tôi. Các cháu làm việc rất chu đáo và nhiệt tình. Cuối cùng chúng tôi đã quyết định mua thêm 1 chiếc đồng hồ Seiko để tặng đứa cháu ngoại nhân dịp sinh nhật sắp tới.