Giới thiệu BST Mathey-Tissot mới nhất 2019

24/07/2019 18:02:07

                                                                  
Mathey-Tissot và Bộ sưu tập 1886: Sự thay đổi sang tạo về thiết kế
 
Một trong những thương hiệu giàu có nhất Thụy Sĩ về lịch sử chế tạo đồng hồ và các thiết kế mang tính biểu tượng đã cho ra mắt một sáng tạo mới tại Baselworld 2018 được thiết kế bởi Eric Giroud. Một đoạn hồi tưởng và một thách thức lớn, đòi hỏi một số sáng tạo táo bạo.
BỞI JOL A. GRANDJESE
Quản lý biên tập Thụy Sĩ
"Tác phẩm mới này đánh dấu sự trở lại với sự thanh lịch và thiết kế". Năm 2018, công ty chế tạo đồng hồ, Mathey-Tissot (est. 1886), cùng với sự giúp đỡ của nhà thiết kế Eric Giroud đã cho ra mắt loạt phiên bản giới hạn 1886 tại Baselworld. Đồng hồ mới là sự trở lại với ánh đèn sân khấu, sẵn sàng kể lại một câu chuyện lịch sử đầy táo bạo, sáng tạo và hợp pháp.
Mathey-Tissot 1886
1886, một sáng tạo giàu sự tinh khiết của dòng và thiết kế
Với sự đổi mới hoàn toàn bất ngờ này, thương hiệu kéo theo chuỗi ký ức của người hâm mộ đồng hồ và người hâm mộ. Đã quen với sự hiện diện cao cấp của thương hiệu trên thị trường thế giới, họ có thể đã quên đi quá khứ cao quý và xa xỉ của nó.
 Mathey-Tissot 1886
Động thái này là hoàn toàn hợp pháp, như một sự bổ sung của Tạp chí Suisse dorHorlogerie của thế kỷ trước, cũng như nhiều tạp chí thương mại khác, sẽ cho thấy. Lịch sử của thương hiệu Neuchâtel đang tràn ngập các mô hình mang tính biểu tượng, chẳng hạn như tác phẩm do Elvis Presley ủy quyền, 'đồng hồ tiền xu' bằng vàng hoặc bạc, và cuối cùng là 'Loại 20', có tính thẩm mỹ phổ quát, rõ ràng liên quan đến 'đồng hồ công cụ' của phi công , đã phải chịu nhiều nỗ lực gần đây trong việc chiếm đoạt. Do số lượng và thiết kế đa dạng, Mathey-Tissot rõ ràng đã tận hưởng thời kỳ hoàng kim vào những năm 1970.
 Sự trở lại của Mathey-Tissot 1886
 
Tính hợp pháp của nó tiếp tục với sự ra mắt năm 2016 của một cỡ nòng được chế tạo trong nhà. Một cách tuyệt vời để kỷ niệm sự nghiệp không ngừng nghỉ kéo dài 130 năm của nó và trên hết là 'lật ngược đồng hồ cát'. Edmond Matthewey , Piaget, Henri Moser, Ulysse Nardin, Edmond Heuer, Louis Audemars và Vacheron Constantinạn (xem bài viết đặc trưng lịch sử của chúng tôi)
Vẻ đẹp cực kỳ mịn như cát, đường cong, một cái gật đầu đương đại của thập niên 70
Điều gì đi qua tâm trí của một nhà thiết kế, đáng chú ý và nổi tiếng mặc dù họ có thể, khi họ thấy mình đối mặt không chỉ với một cuộc giao ban sáng tạo khác, mà là lịch sử trong quá trình tạo ra? Eric Giroud rõ ràng là người đàn ông cho công việc trong trường hợp này. Có lẽ bởi vì anh ta có thể xử lý những áp lực như vậy mà anh ta có thể đạt được kiệt tác đó là năm 1886. Giống như một kiến trúc sư, anh ta đề cập đến 'xi măng' của các khối xây dựng của lịch sử. Cá nhân tôi cảm thấy xúc động khi nhìn thấy nó, và đó chỉ là bức ảnh hiện đang chiếu trên màn hình tại văn phòng Mathey-Tissot. Đối với tôi, nó toát lên sự hài hòa vượt thời gian của thẩm mỹ, cái nhìn thoáng qua khiến tôi tin chắc rằng nó đã sẵn sàng để trở thành một biểu tượng hiện đại.
Mathey-Tissot 1886
 
Vài ngày sau, tôi đã có thể có được trải nghiệm thực tế với bộ sưu tập 1886. Tôi phải thừa nhận, tôi đã rất ngạc nhiên (ý định, có lẽ, của nhà thiết kế) tại các bề mặt mờ xúc giác của vỏ và khung thép 316 L. Chúng như thể được làm cho mịn màng bởi một sự xói mòn liên tục và không thể tha thứ được như sợi cát chảy qua cổ của một chiếc đồng hồ cát, hiệu ứng này thật xúc động. Đo đường kính 42 mm, dày 11,8 mm và chịu nước đến 5 atm, mảnh này hiển thị một sức mạnh chỉ phù hợp bởi tính cổ điển và tinh khiết tuyệt đối của nó. Quá khứ là một vết nứt của thời gian qua đó ánh sáng được lọc và chưng cất.
Màu sắc sống động làm giảm bớt một mặt số màu đen rắn
Về chủ đề ánh sáng, hay đúng hơn là độ sáng, Mathey-Tissot mang đến cho Eric Giroud cơ hội thực hiện sự tưởng tượng của cả cuộc đời: một số sắc thái quay số được thấy trong suốt lịch sử của thương hiệu tích cực mời gọi, nếu không muốn nói, thử nghiệm. Bất cứ ai muốn khẳng định sự trước mắt ngay cả với bằng chứng về sự tồn tại trong quá khứ của nó nhìn chằm chằm vào mặt họ, sẽ phải suy nghĩ hai lần trong trường hợp này. Có ai chỉ đơn giản là nghiêng một cái nhìn để phân biệt sự chơi của ánh sáng? Không, đó là một chút tinh tế hơn thế. Eric Giroud đã thành công, trong phiên bản bất ngờ năm 1886 này, trong việc tạo ra những dải màu xanh lá cây khói, nâu, đỏ, xám và xanh lam trên mặt số đen nhất của mặt số màu đen tỉnh táo này.
Mathey-Tissot 1886
Mặc dù rất phát triển trong năm của tên người mẫu, tuy nhiên thương hiệu Mathey-Tissot vẫn đảm bảo một mã hóa hình ảnh nhất quán. Eric Giroud đã chiếm được những mật mã đó. Cách tiếp cận của ông dựa trên hình học và các trò chơi ánh sáng bị khuất phục, hiệu quả là mang đến cho năm 1886 một cái nhìn hiện đại, hiện đại hơn, khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ phong cách sống hơn là một mô hình thể thao với các đường cong và đường cong mở. Vương miện của nó kết hợp liền mạch với khung tròn, tinh thể quay số của nó hơi hình vòm, trong khi mặt sau của nó mở ra để xem các chuyển động của cánh quạt quanh co tự động Sellita SW200. Dây đeo da cá sấu tự nhiên của Ý được bảo đảm bằng hệ thống khóa triển khai.
Mathey-Tissot 1886 trên cổ tay
 
Không bao giờ ai bị mắc kẹt trong một hốc tường và phấn khích trước phát hiện gần đây về tài liệu lưu trữ gia đình và giá cả tăng và thành công trực tuyến khi bán đấu giá một số mô hình huyền thoại của nó, Mathey-Tissot ra mắt năm 1886 trong phiên bản giới hạn của ... 1886 mảnh ghép, tự tin không biết xấu hổ về 130 năm lịch sử, thiên tài và sức hấp dẫn vô hạn của nó.

Watchtime phân phối Mathey-Tissot tại Việt Nam!

Tin tức