Cách làm sạch dây da đồng hồ Bạn thích đồng hồ dây da nhưng lại ngại đeo chúng vì dây mau cũ và có mùi hôi ? Nếu vì lí do đó mà bỏ qua không sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ dây da thì quả thật là đáng tiếc. Hiện nay, các dây đeo tay đồng hồ làm bằng da được chế tạo rất đẹp và có độ bền cao. Nếu biết bảo quản đúng cách,chúng có thể giữ được hình dáng trong một thời gian khá dài
Hướng Dẫn Bạn Cách Chỉnh Giờ Đồng Hồ Seiko 5 Quân Đội Những anh em nào đang sở hữu Seiko 5 quân đội nhưng lại đang loay hoay không biết cách chỉnh đồng hồ Seiko 5 quân đội sao cho đúng thì bài viết này có thể sẽ rất hữu ích cho bạn!
BÍ MẬT ĐẰNG SAU NHỮNG KÍ HIỆU TRÊN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY Có phải bạn đã từng ít nhất một lần lúng túng khi nhìn thấy những kí hiệu trên chiếc đồng hồ đeo tay mà không hiểu chúng có ý nghĩa gì? Vậy thì hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!
Top 5 mẫu đồng hồ chống nước 200M Chống nước là một trong những đặc điểm nổi trội mà bất cứ chiếc đồng hồ chính hãng nào cũng đều phải đảm bảo được. Thế nhưng, tùy với mục đích sử dụng mà mỗi người lại có những cách lựa chọn đồng hồ có độ chống nước riêng cho mình.
Sản phẩm bán chạy