Đồng hồ Bonest Gatti

+666 Đồng Hồ Bonest Gatti Chính Hãng TPHCM & Hà Nội ❤️ BH 5 Năm

Bonest Gatti là thương hiệu đồng hồ đến từ Đức, thể hiện sự hiện hữu của một người giàu nghị lực, dám vượt lên tất cả để tạo nên những điều kỳ diệu, khẳng định cá tính và địa vị xã hội của bản thân, tràn đầy năng lượng sục sôi, sẵn sàng cho những đột phá sáng tạo vô hạn.

Sự kết hợp giữa thời gian và tốc độ, niềm đam mê: Bonest Gatti đã nhận ra điều kỳ diệu khi khiến bạn cảm nhận được tốc độ của một chiếc đồng hồ, làm rung chuyển thị trường với năng lượng và sự năng động mới của thế hệ này.

No products were found matching your selection.

Bonest Gatti là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Đức với những thiết kế độc đáo gắn liền với những chiếc siêu xe. Chính vì vậy, Bonest Gatti dễ dàng chiếm được cảm tình của những người bạn yêu thích phong cách trẻ trung, nổi bật và lịch lãm, thực sự bắt mắt với những đường nét mê hoặc, thăng hoa từ mọi góc nhìn, đáng sở hữu. Bonest Gatti xứng đáng với khát vọng của một người đàn ông, một doanh nhân mạnh mẽ, quyền lực, chuẩn menly.

Nguồn gốc ra đời của đồng hồ Bonest Gatti

Vào giữa thế kỷ 19, chủ nghĩa tư bản phát triển mạnh, và ngành công nghiệp đồng hồ của Đức cũng phát triển mạnh mẽ. Thành phố sản xuất đồng hồ – Pforzheim, được biết đến với cái tên “Little Geneva”, đã trở thành trung tâm của ngành công nghiệp đồng hồ Đức.

Nhà sản xuất đồng hồ thủ công Wells (tiền thân của BONEST GATTI) bắt đầu viết nên chương chế tác đồng hồ tuyệt vời của thương hiệu vào năm 1845, mở ra một ngành kinh doanh đồng hồ tùy chỉnh kéo dài hàng nghìn năm.

Khi chiến tranh thế giới thứ hai nổ ra vào năm 1939, ngành sản xuất đồng hồ ở Pforzheim bị tổn thất nặng nề, tất cả các xưởng sản xuất đồng hồ đều bị quân đội Liên Xô san bằng thành bình địa, và ngành sản xuất đồng hồ ở Wales buộc phải ngừng sản xuất.

Ở đâu có nguy hiểm, ở đó có cơ hội. Sau Thế chiến II, gia đình Wells đã sẵn sàng lên đường. Thế hệ thứ năm của Richard Wells, với nghề thủ công “chế tác đồng hồ” hàng thế kỷ của gia đình, đã dẫn đầu ngành công nghiệp đồng hồ, được tổ chức lại sau chiến tranh và hồi sinh ngành công nghiệp của gia đình.

Năm 1999, Richard Wells cập nhật tên thương hiệu truyền thống và chính thức thành lập thương hiệu đồng hồ độc lập “BONEST GATTI”. Ý tưởng thiết kế tiên phong và kỹ năng chế tác đồng hồ tuyệt vời của nó đã tạo nên một cơn sốt trong ngành công nghiệp xa xỉ ở Trung Âu.

2005: Đồng hồ cơ BONEST GATTI được giới trẻ ưa chuộng nhờ vẻ ngoài thời trang và chất lượng đã được kiểm chứng qua nhiều thế kỷ. Để mở rộng thị trường ra nước ngoài, Công ty TNHH Bonest Gatti Holding Group được thành lập tại Đức.

2008: BONEST GATTI, kế thừa nghệ thuật chế tác đồng hồ hàng thế kỷ của Đức, nổi lên giữa nhiều thương hiệu đồng hồ cơ sang trọng và thu hút sự chú ý của cộng đồng doanh nhân.

2015: BONEST GATTI hợp tác với câu lạc bộ super running để phá bỏ những hạn chế của sản xuất đồng hồ truyền thống và tích hợp các yếu tố, chi tiết liên quan đến super running. Công ty tung ra dòng sản phẩm “KING SPEED SERIES” và 6 dòng sản phẩm giới hạn tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông, Đông Nam Á và những nơi khác, gây chấn động thị trường.

2017: Đồng hồ BONEST GATTI chính thức mở rộng thị trường tại Châu Á và mở rộng các đại lý nhằm thu hút vốn đầu tư.

Đánh giá đồng hồ Bonest Gatti

Nói đến đồng hồ Đức là chúng ta đang nói đến những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe trong chế tác đồng hồ: độ tinh xảo, chất lượng và tính thẩm mỹ đỉnh cao. Đồng hồ Bonest Gatti là một trong những sản phẩm như vậy, và việc nó đến Việt Nam là một món quà dành cho những người yêu thích đồng hồ.

Theo giới mê đồng hồ, Bonest Gatti mang đậm cá tính – chất men, đồng thời có mức giá phù hợp, mang đậm chất nam tính, kiểu dáng siêu xe cổ điển, tạo điểm nhấn phong cách thời thượng.

Đó là lý do tại sao nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ để thể hiện bản thân, đồng hồ Bonest Gatti là lựa chọn phù hợp.