Đồng hồ Citizen

+1.988 Đồng Hồ Citizen Nam Nữ ❤️ BH 5 Năm 【100% Chính Hãng】

Đồng hồ Citizen Nam sở hữu những mẫu thiết kế độc đáo được làm tỉ mỉ tạo nên một chiếc đồng hồ chất lượng. Hãy cùng Watchtime khám phá những nét độc đáo của mẫu đồng hồ Citizen Nam chính hãng. Khi mua đồng hồ tại Watchtime bạn sẽ được bảo hành 5 năm lỗi 1 đổi 1 và miễn phí giao hàng toàn quốc

Hiển thị 1–12 trong tổng số 105 kết quả

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Citizen

Mỗi thương hiệu đồng hồ đều có một lịch sử hình thành và phát triển riêng ẩn chứa trong đó những ý nghĩa và sứ mệnh của chính hãng đồng hồ đó từ khi thành lập.

Đồng hồ Citizen của nước nào ?

Đồng hồ Citizen là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản được rất nhiều người sưu tầm đồng hồ biết đến. Với một lịch sử phát triển lâu đời có thể nói Citizen như một thương hiệu đồng hồ hàng đầu “đất nước mặt trời mọc”

Chặng đường phát triển của Citizen

Đồng hồ Citizen được ra đời vào năm 1931. Trước đó Viện Nghiên cứu đồng hồ Shokosha được thành lập năm 1918 là tiền thân của Citizen. Cái tên Citizen mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. “Citizen” dịch ra từ tiếng anh có nghĩa là “Công dân” nhưng nó có ý nghĩa thực tế là “Bình dân” theo cách hiểu của người Việt Nam.

Người sáng lập Yakazami đặt cái tên đó với mong muốn rằng mình có thể sản xuất những chiếc đồng hồ cho những người bình dân bình thường mặc dù những chiếc đồng hồ xưa nay chỉ được coi là món đồ dành cho giới thượng lưu. Và điều này đã được đồng hồ Citizen chính hãng thực hiện vô cùng thành công.

Citizen ra đời đánh dấu sự kiện quan trọng vì nó là chiếc đồng hồ đeo tay có lịch đầu tiên của Nhật vào năm 1952 nối tiếp đó là những đồng hồ báo thức đầu tiên năm 1958.

Năm 1956 Citizen đã cho ra đời “Parashock” – chiếc đồng hồ đeo tay chống sốc đầu tiên ra thị trường . Đây là một bước ngoặt mang tính đột phá cho ngành công nghiệp. Đó là nó đã mở ra một trình độ hoàn toàn mới của công nghệ sản xuất đồng hồ. Citizen không ngừng phát triển và thay đổi phong cách trong từng chiếc đồng hồ do họ sản xuất.

Năm 1959 dòng đồng hồ Parawater được Citizen trình làng và được xem là chiếc đồng hồ chịu nước tốt nhất.

Vào những năm 60, Citizen bắt đầu nhắm đến thị trường Trung Quốc. Khi đến thị trường đông dân tiềm năng này, họ đã quyết định hợp tác với một công ty đồng hồ của Mỹ và phát triển kỹ thuật đồng hồ mới có khả năng chịu áp suất dưới nước cao chỉ dành riêng cho thợ lăn.

Trong giai đoạn đầu những năm 70, lịch sử đồng hồ Citizen đã nghiên cứu và phát minh ra chất liệu Titanium đầu tiên trên thế giới. Chất liệu này có ưu điểm như nhẹ, độ bền cao và khả năng chống han gỉ cực tốt. Điều này, có sức ảnh hưởng rất lớn đến công cuộc thiết kế đồng hồ dựa trên chất liệu mới

Nhưng có lẽ năm 1976 là một trong những cột mốc quan trọng nhất của Citizen. Đó chính là họ đã chế tạo thành công và giới thiệu cho toàn thế giới mẫu đồng hồ Eco-drive. Hãng đã đưa ra một giải pháp mới trong cách sử dụng năng lượng pin đồng hồ. Điểm đặc biệt là chiếc Eco-drive sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời để tích điện cho đồng hồ thay thế cho phương pháp dùng pin truyền thống góp phần bảo vệ môi trường, sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng.

Năm 2003, Citizen tiếp tục phát triển sản phẩm mới vượt trước thời đại mang tên Stiletto. Đây là dòng đồng hồ  dùng năng lượng của ánh sáng mỏng nhất thế giới. Với nhiều kiểu dáng đẹp, sang trọng và tinh tế với độ dày từ 4,4mm. Ngoài sản xuất các sản phẩm về đồng hồ, Citizen còn sản xuất rất nhiều các mặt hàng khác như gọng kính mắt, đồ trang sức và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác.

Năm 2011, Citizen đã phát minh ra công nghệ sử dụng vệ tinh độc đáo cho phép đồng hồ  hiển thị thời gian chính xác bất cứ nơi nào trên thế giới và có thể nhận được tín hiệu từ vệ tinh GPS thời gian. Với mục tiêu chính của Citizen là cung cấp thời gian chính xác không phân biệt nơi trên thế giới dẫn đến sự phát triển của công nghệ truyền hình vệ tinh. Hãng khởi đầu với vô vàn khó khăn khi không có chip GPS được thiết kế đặc biệt cho đồng hồ hiển thị thời gian chính xác. Nhưng họ không nản lòng và đã thiết lập công nghệ của riêng thương hiệu mình và cuối cùng cũng thành công mở đường cho tương lai của đồng hồ

Sở dĩ thương hiệu Citizen Watch tạo được sự danh tiếng là do sự tinh tế trong những đường nét thiết kế. Ngoài ra thì đồng hồ Citizen còn được yêu mến bởi sự bền bỉ và chất lượng của nó. Khởi nguồn của Citizen là đồng hồ hiệu chỉ dành riêng cho giới thượng lưu. Tính đến nay, qua gần 100 năm lịch sử phát triển đồng hồ Citizen ngày càng phổ biến đến tất cả các tầng lớp xã hội trên thế giới.